“Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Bền vững”
bh1

BIEN HOA NEW CITY

ĐÔ THỊ MỚI BÊN SÔNG LIỀN KỀ SÂN GOLF. BIEN HOA NEW CITYTỰA NHƯ BỨC TRANH NHIỀU MÀU SẮCCÓ NÉT BÌNH YÊN CỦA THIÊN NHIÊNCÓ DÁNG HÌNH CỦA ĐÔ THỊ HIỆN ĐẠI. BIEN HOA NEW CITYNƠI HỘI TỤ NHỮNG GIÁ TRỊ ĐỈNH CAOVÀ MỞ RA CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP

i-tongquan

TỔNG QUAN

- Diện tích dự án: 118,95 ha
- Nằm trong Tổng thể dự án Khu đô thị, sân golf, thể thao và du lịch sinh thái Long Thành với quy mô 334 ha
- Địa chỉ: Phước Tân – Tam Phước, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
- Loại hình: Biệt thự, nhà liên kế

bienhoa-vitri
i-vitri

VỊ TRÍ

Bien Hoa New City

sở hữu vị trí đắc địa khi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của cả nước và tứ giác phát triển TP.HCM - Bình Dương - Đồng Nai - Bà Rịa-Vũng Tàu. Trong tương lai, Bien Hoa New City được kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị sầm uất bậc nhất của khu vực.

i-matbang

MẶT BẰNG

Tiện ích

CUỘC SỐNG TIỆN NGHI VÀ ĐẲNG CẤP.Hàng loạt tiện ích đa dạng của khu vực sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu: Siêu thị Big C, Trung tâm điện máy Nguyễn Kim, Đại học Mở, Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark…CHỈ 10 PHÚT ĐẾN SÂN BAY QUỐC TẾ LONG THÀNH.ĐẲNG CẤP CỦA CUỘC SỐNG  THỜI THƯỢNG.TIỆN ÍCH VÀ DỊCH VỤ VƯỢT TRỘI. Được quy hoạch và đầu tư đồng bộ, tổ hợp tiện ích gồm khu hành chính, y tế, trường học các cấp sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của cư dân, mang đến một cuộc sống tiện nghi và chất lượng.
mat_bang
i-tienich

TIỆN ÍCH

Ẩn chứa vẻ đẹp sang trọng, lãng mạn và quyến rũ, dải xanh mềm mại của sân golf như muốn níu giữ bước chân của bất kỳ ai đã trót say mê.

Được quy hoạch và đầu tư đồng bộ, tổ hợp tiện ích gồm khu hành chính, y tế, trường học các cấp sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của cư dân, mang đến một cuộc sống tiện nghi và chất lượng.

i-video

VIDEO

Liên hệ với chúng tôi

0968827795